เหตุผลอันชาญฉลาดที่จะไม่ซื้อ

ผู้พัฒนา World of Warcraft ได้ใช้ทองคำในเกมเป็นส่วนสำคัญของการเล่นเกมของ WoW ผู้เล่นต้องการ Warcraft Gold ด้วยเหตุผลหลายประการ มีตั้งแต่การซื้อเวทย์มนตร์และการอัพเกรดความสามารถ ไปจนถึงการซื้อสัตว์ขี่บินได้ ไปจนถึงการฝึกฝนพรสวรรค์ในคลาสที่หลากหลายและหลากหลายซึ่งจำเป็นในการสร้างตัวละครจาก 1 ถึง 80 ภายในเวลาไม่ถึงสัปดาห์

มาดู 3 เหตุผลที่ฉลาดที่จะไม่ซื้อ WoW gold

1. ประการแรก การกระทำนี้ขัดต่อข้อกำหนดในการให้บริการของ Blizzard และผู้เล่นที่ถูกจับได้ว่าทำเช่นนี้จะถูกลงโทษทางวินัยและอาจเสี่ยงต่อการถูกแบนจาก WoW

2. การรับทองคำหลายร้อยทองอย่างง่ายดายสามารถช่วยให้ผู้เล่นเพิ่มรายได้ USD ในโลกแห่งความเป็นจริงได้อย่างมาก และปรับปรุงมาตรฐานการครองชีพของพวกเขาในโลก

3. สิ่งนี้อาจทำให้ผู้เล่นสามารถซื้ออุปกรณ์และบริการที่พวกเขาไม่สามารถจ่ายได้ในโลกแห่งความเป็นจริง ซึ่งรวมถึงงานจากที่บ้าน ค่าจ้างที่ดีขึ้น และความคล่องตัวที่เพิ่มขึ้น

เรามาจบการเก็งกำไรกันก่อน แล้วมาดูข้อดีและข้อเสียของการซื้อทองคำกัน

โปรชัดเจน. สมมติว่าคุณซื้อทองคำและมันมาถึงกล่องจดหมายของคุณ อย่างแรกคือมันอยู่ในเกม มันถูก ‘พูด’ ในทางเทคนิค และคุณไม่ได้ใช้เงินในโลกแห่งความเป็นจริงเลย ร้องแล้วโปรของ:

– DDRied โดยอัตโนมัติและตรวจหา ‘spam’, ‘irk’, ‘ borderline latency’, ‘like’ และ ‘unlike’ ด้วยระดับของรายละเอียดที่ไม่เหลือสิ่งใดเลยในการปรับปรุงทุกด้านของเกมตั้งแต่เปิดตัว – การใช้ตัวจับเวลาที่พิสูจน์แล้วและแม่นยำทำให้การเล่นเกมเป็นเรื่องง่าย ไม่มี Alt+Tabbing หรือไล่ล่าผ่านจอภาพเดสก์ท็อป Windows ของคุณอีกต่อไป เพียงเลือกจุดในโซนและเริ่มต้น – ผู้เล่นที่ตัดสินใจซื้อ WoW gold จะต้องสู้กับมันเป็นเวลาหลายเดือน พวกเขาจะออกจาก WoW หรืออัพเกรดตัวละครและอาชีพ …. Bottom Line: ผู้เล่นทุกคนที่ตัดสินใจซื้อ Gold ใน WoW จะได้รับความคุ้มค่าสูงสุดสำหรับเงินของพวกเขา – ปัญหาโป๊กเกอร์อินเทอร์เน็ตของ Blizzard ไซต์จำนวนมากพึ่งพา AdWare เพื่อฝังลงในแบนเนอร์และเว็บไซต์ น่าเสียดายที่บริการ VPPandoraVP ของ VeChain ไม่ได้พึ่งพาโฆษณาเหล่านี้

ข้อเสียชัดเจน คุณใช้เงินเป็นจำนวนมากเพื่อแลกกับทองจำนวนเล็กน้อย หลังจากที่คุณใช้จ่ายเงินไปแล้ว คุณจะพบว่าสิ่งที่คุณต้องการซื้อนั้นคุ้มค่า 0.99 ดอลลาร์สำหรับตัวละครของคุณ และคุณยังไม่ถึงจุดสิ้นสุด

มีตัวเลือกที่สาม มันคือตัวเลือก ‘ทำเอง’ และสำหรับคนที่ชอบการผจญภัยและตื่นเต้น นี่คือวิธีที่ดีที่สุด มีเซิร์ฟเวอร์การเก็บเกี่ยวที่คุณสามารถ ‘เก็บเกี่ยว’ (เช่น รวบรวม) ทอง และขายให้กับผู้เล่นคนอื่น คุณสามารถหาหนึ่งใน MMORPG ที่คุณชื่นชอบได้ แม้ว่าเซิร์ฟเวอร์เหล่านี้จะมีค่าใช้จ่าย แต่ก็ไม่ ‘ฟรี’ และที่จริงแล้วจำเป็นต้องมีการสมัครสมาชิกรายเดือน แต่ถึงกระนั้นพวกเขาก็สนุก

ทำไมไม่ซื้อ WoW Gold ล่ะ? หรือมากกว่านั้น ทำไมไม่ลองรวม ‘วิธีเพิ่มเลเวลตัวละครที่เร็วที่สุด’ อีกสองสามวิธีให้เป็นหนึ่งในวิธีที่เร็วที่สุดในการอัพเลเวลตัวละคร ด้วยวิธีนี้ คุณจะสนุกกับการเล่นเกม ตีฝาครอบทอง ในขณะที่ยังช่วยให้ตัวเองไปถึงขีดจำกัดนั้นด้วย หากคุณกำลังจะใช้จ่ายเงินเพื่อวิธีที่ดีที่สุดในการอัพเลเวลตัวละคร ทำไมไม่เลือกวิธีที่ดีที่สุดในการอัพเลเวลตัวละครและช่วยตัวเองให้ประหยัดเงินในกระบวนการนี้ล่ะ? ลองมัน. หากคุณผิดหวัง อย่าซื้อ WoW Gold อีกต่อไป เพียงแค่ใช้มัน

— หากคุณเคยคิดที่จะซื้อ WoW Gold ให้หยุดตรงนั้น ตอนนี้เป็นเวลาที่จะหยุด เริ่มต้น และเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง ไม่จำเป็นต้องใช้เงินจำนวนมากกับขยะที่ไม่คุ้มค่าในระยะยาว ทำไมไม่ลองหาคำแนะนำที่จะนำคุณไปสู่วิธีที่ดีที่สุดในการเลื่อนระดับอย่างรวดเร็ว และรับทองคำมากขึ้นในโลกของ Azeroth เรียนรู้วิธีเลือกเส้นทางที่ดีที่สุดเพื่อเพิ่มระดับอย่างรวดเร็วในเกม หากคุณทำเช่นนี้ ทองจะตามมาอย่างแน่นอน

กระตุ้นการอ่านในเด็กก่อนวัยเรียน

ดูเหมือนแทบจะไม่มีสิ่งใดที่ไร้สาระจากผ้าอ้อมของคุณจะใช้พีซีอีกต่อไป แต่การใช้พีซีในช่วงปีแรกๆ ของชีวิตลูกของคุณสามารถกระตุ้นความรักของเด็กได้เกือบทุกคน! เริ่มต้นจากลูกที่อายุน้อยที่สุดและต่อเนื่องมาหลายปี PC ได้บุกรุกชีวิตและอาชีพของทุกคนในด้านการศึกษา ธุรกิจ กฎหมายและการเมือง

ในสาขาเหล่านี้ บุคคลไม่ถือว่า “แก่” พอที่จะเป็นเด็กฝึกงาน แต่ให้ถือว่า “แก่เพียงพอ” เพื่อขึ้นสู่สถานะของผู้ฝึกหัด ผู้ที่จะ “นำทาง” หรือ “ให้แนวทาง” ให้กับผู้อื่น

ในด้านการศึกษา สิ่งที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นกิจกรรมยามว่างและบางครั้งหัวข้อการสนทนาที่จำเป็น กลายเป็นประเด็นร้อนของการโต้วาทีและการไตร่ตรอง บางคนแย้งว่ากิจกรรมคอมพิวเตอร์ เกมคอมพิวเตอร์ และกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับคอมพิวเตอร์ แม้แต่ชั้นเรียนคอมพิวเตอร์ที่มีทักษะเฉพาะ ก็มีส่วนร่วมเช่นเดียวกับหัวข้ออื่นๆ

ไม่ว่าในกรณีใด ทักษะที่คอมพิวเตอร์มีให้ เกม Angry Birds Halloween เป็นตัวอย่างหนึ่งของวิธีที่เกมมือถือที่เรียบง่ายสามารถมอบประสบการณ์คุณภาพสูงและสนุกสนานให้กับเจ้าตัวน้อยได้ นั่นคือ เด็ก ๆ ที่ไม่มีประสบการณ์มากนัก คอมพิวเตอร์ เด็กๆ ที่มีปัญหาในการเข้าใจคำศัพท์ง่ายๆ เช่น “คาห์น” หรือ “และ” แม้แต่นักเรียนระดับประถมคนแรกก็สามารถควบคุมคำสั่งง่ายๆ ในการโหลดเกมใหม่ เลือก aacus หรือเงิน จัดเตรียมรายการง่ายๆ ที่จะยิง แล้วจึงยิง (อันที่จริง Angry Birds นั้นเรียบง่ายมาก บริษัทส่วนใหญ่ที่ออกแบบคิดว่ามันเป็นจุดเริ่มต้นของเกมสุดเจ๋งทั้งหมด!)

คุณไม่จำเป็นต้องเข้าใจด้วยซ้ำว่าทำไมเกมถึงสนุกกับการเล่น แต่คุณเข้าใจดีว่าเกมนี้สนุกที่สุดเมื่อต้องจัดการกับการวางแผน ทักษะ และการจัดการเล็กน้อย เพื่อให้เล่นได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด คุณจะต้องสามารถจัดระเบียบ หยุดคำสั่งของคุณ และให้โดรนตัวน้อย (คุณ) เล็งที่แม่นยำขึ้นเล็กน้อย สำหรับการวางแผน คุณจะต้องจำไว้ว่าให้จับเวลาการปีน คุณต้องยอมให้เฮลิคอปเตอร์เคลื่อนที่ได้เล็กน้อย และวางแผนว่าจะลงจอดที่ใดอย่างแม่นยำ นอกจากนี้ สำหรับการยิง คุณจะต้องล็อกการเล็ง ยิงลูกศร และปล่อย

คุณจะมีชุดเครื่องมือต่างๆ ซึ่งอาจรวมถึงคอมพิวเตอร์ คอมพิวเตอร์คุณภาพสูงที่เชื่อมต่อกับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตคุณภาพสูง เมาส์คุณภาพดี จอ LCD คุณภาพดี ปราศจากแว่นตา เมาส์เลเซอร์ตามข้อกำหนด PDF แพด คีย์บอร์ดเกมมิ่ง และแผ่นรองเมาส์คุณภาพดี ขึ้นอยู่กับชนิดของคอมพิวเตอร์ที่คุณมี คุณจะมีพอยน์เตอร์ที่แตกต่างกัน แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือคุณสามารถสื่อสารและจัดระเบียบได้

ตอนนี้ คุณตระหนักดีว่าในฐานะเกมเมอร์ครั้งแรก คุณจะต้องเริ่มต้นทันทีด้วยการจัดระเบียบทุกสิ่งที่คุณจะต้องทำ โชคดีที่คุณโชคดี เพราะอินเทอร์เน็ตได้สร้างเกมคอมพิวเตอร์ออนไลน์ฟรีมากมาย และเกมที่ฉันชอบคือ Elance 2 เช่นเคย

สำหรับบรรดาผู้ที่ไม่ได้มีโอกาสเล่นเกมนี้ โดยทั่วไปแล้ว คุณจะต้องเริ่มต้นด้วยบ้าน เงินบางส่วน และไม้จำนวนมาก จากนั้นคุณควรสร้างบ้านสามห้อง ซึ่งจริงๆ แล้วเป็นห้องขนาดใหญ่หนึ่งห้องที่สามารถรองรับโดรนได้ทั้งหมด จากนั้นคุณต้องซื้อโดรนทุกตัวเพื่อให้บ้านของคุณสมบูรณ์ คุณหมอบอกว่าถ้าคุณมีโดรนไม่เพียงพอ คุณก็จะหลวม

จากนั้นคุณต้องดูแลกองไม้ กองไม้ของคุณพัง คุณต้องพยายามสร้างกองไม้ใหม่… ฯลฯ และสิ่งนี้จะดำเนินต่อไปจนกว่าคุณจะมีบ้านที่สมบูรณ์ในที่สุด สิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับเกมสร้างบ้านคือคุณไม่ต้องลำบากในการตั้งค่าโครงสร้างทั้งหมดของคุณ สิ่งที่คุณต้องทำคือคลิกที่ห้องที่ต้องการ ลากลงไป จากนั้นห่อด้วยเครื่องมือ วัสดุ และสิ่งมีชีวิตมากมาย มีเคล็ดลับ กลเม็ด และรหัสโกงเพิ่มเติม ซึ่งคุณสามารถเรียนรู้จากนักเล่นเกมคนอื่นๆ ได้ ก่อนที่คุณจะรู้ตัว คุณจะมีตัวเลือกมากมายและกลยุทธ์มากมายที่การแข่งขัน isotto ชนะ